TRƯỜNG QUỐC TẾ ECOKID TP VINH.

TRƯỜNG QUỐC TẾ ECOKID TP VINH.

Ngay từ khi thành lập cơ sở đầu tiên tại Khu đô thị Ecopark năm 2014, Ecokids luôn kiên định một triết lý: “Nỗ lực hết sức mình vì tương lai trẻ em”
Đi theo triết lý này, Ecokids đặt trẻ vào trung tâm mọi hoạt động, lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của trẻ, động viên khích lệ để mỗi trẻ có cơ hội phát huy tối đa năng lực bản thân.

 

Ecokids xây dựng một chương trình giáo dục khoa học, kết hợp giữa nội dung chuẩn Quốc Gia và mô hình giáo dục mầm non Nhật BảnEcokids quan tâm đến việc dạy trẻ coi trọng "Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín", tăng cường hoạt động thể chất, có tính kỷ luật và độc lập trong cuộc sống.

Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với trẻ, Ecokids kết hợp với Mayschool - Trung tâm tiếng Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, tạo ra một môi trường tự nhiên để trẻ có thể thẩm thấu tiếng Anh qua những sinh hoạt hằng ngày.

 

Thông Tin Dự án : 

  •   Dự án Thi công:  Trần xuyên sáng BossGwar cho sảnh tiếp đón
  •   Địa Chỉ: Số 3 Phan Đăng Lưu , Phường Trường Thi, TP Vinh Nghệ An
  •   Nhà Thầu Thi Công : CÔNG TY TNHH BOSSGWAR 
  •   Thương Hiệu : BossGwar Vietnam
  •   Hoàn thàng ngày : 26/10/2018

Tin tức

Đối tác

 

BOSSGwar 2017 - 2021. Vẽ ra ánh sáng cho riêng bạn. Mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt!

Gọi điện Messenger Zalo