TRANG TRÍ HỒ BƠI BẰNG SỢI QUANG - SỢI QUANG BOSSGWAR

Hiệu ứng trang trí đèn sợi quang cho hồ bơi " là một trong những sản phẩm hết sức độc đáo và chỉ duy nhất công nghệ chiếu sáng bằng sợi quang mới có thể thực hiện được. Hiệu ứng sao với hàng trăm, hàng nghìn điểm sao dưới đáy bể bơi với các kích thước sao khác nhau cùng các hiệu ứng đổi màu, lấp lánh…
Với hiệu ứng này quý khách hàng có thể lựa chọn trang trí dưới đáy bể bơi để tạo hiệu ứng lung linh, huyền áo dưới nước hoặc trang trí thành viền, bậc lên xuống bể bơi tạo không gian trải nghiêm vô cùng tuyệt vời.

trang trí sợi quang cho hồ bơi

Cùng với đặc điểm tuyệt đối an toàn chỉ dẫn ánh sáng không dẫn điện, độ bền gần như tuyệt đối không bị tác động bởi môi trường; sử dụng sợi quang phát sáng để trang trí thành, viền bể bơi và bậc lên xuống là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó, sợi quang với nhiều kích cỡ khác nhau cùng đặc tính mềm dẻo linh hoạt cao đem lại sự tự do trong thiết kế; đặc biệt có thể thay đổi màu sắc và cường độ sáng.

be-boi-lap-lanh 
be-boi-lap-lanh  
hieu-ung-sao-be-boi 
 

Tin tức

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2019 All rights reserved. Điểm Dừng Mua Sắm - Các Giả Pháp Điện Thông Minh - Đáp Ứng Tất ánh Sáng Bạn Cần.