Trần Xuyên Sáng Là Gì?

  • Đăng bởi bùi quyền
  • vào 01-02-2021
  • lượt xem: 1472

Trần Xuyên sáng BOSSGwar là loại vải không bắt lửa tùy thuộc vào lớp hoàn thiện được làm bằng nhựa PVC có thể kéo dãn dưới tác động làm nóng từ nhiệt , toàn bộ hệ thống trần căng được định hình bằng hệ khung nhôm linh hoạt.

TRẦN XUYÊN SÁNG BOSSGwar™ LÀ GÌ?  

Trần căng xuyên sáng BOSSGwar là loại vải không bắt lửa tùy thuộc vào lớp hoàn thiện được làm bằng nhựa PVC có thể kéo dãn dưới tác động làm nóng từ nhiệt , toàn bộ hệ thống trần căng được định hình bằng hệ khung nhôm linh hoạt.  

 

Định nghĩa trần căng xuyên sáng LÀ GÌ :

Trần căng là một loại trần bao gồm tấm PVC, được gọi là "vải co giãn", mà trở nên linh hoạt và có thể giãn ra dưới tác dụng của nhiệt. 

 

Đặc Điểm Kỹ Thuật Trần Xuyên Sáng :

Tấm Trần Căng BOSSGwar được cấu tạo từ polyvinyl clorua và các chất bổ trợ khác nhau, có khả năng chống cháy lan cũng như không gây độc hại . Tất cả tấm trần căng BOSSGwar được bảo hành trong 10 năm.

 

Trần Xuyên Sáng BOSSGwar Được Nhập Khẩu Từ Đâu:

BossGwar™ chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền Tấm trần căng xuyên sáng thương hiệu Saros EST™ của Estonia tại việt nam. Toàn bộ sản phẩm Saros EST™ được cung cấp bởi Tập đoàn RENOLIT Đức sản xuất , phân phối trên 150 quốc gia với hơn 1.000 đối tác trên 5 châu lục Với những kinh nghiệm đạt chuẩn quốc tế và sự hiện diện ở mọi nơi, Saros EST™ đảm bảo mang lại chất lượng cho các dự án của bạn. Tấm trần căng PVC Saros EST™ có khả năng chịu trọng lực lên đến 200 kg , bảo hành 10 năm hạn sử dụng lên đến 20 năm.

 

 

Cấu Tạo Trần Căng Xuyên Sáng BOSSGwar :  

Trần căng xuyên sáng BOSSGwar được cấu tạo với 5 thành phần chính

1. Tấm trần căng PVC BOSSGwar

2. Hệ Khung Nhôm Định hình BOSSGwar

3. Hệ thống đèn led SAMSUNG chiếu sáng

4. Nguồn LED MeanWell

5. Thiết bị điều khiển bật tắt, tăng giảm cường độ sáng

 

cấu tạo trần xuyên sáng

 

 

Cách Lắp đặt Trần Căng Xuyên Sáng BOSSGwar :  

Toàn bộ hệ thống trần căng BOSSGwar được lắp đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng với hệ khung nhôm định hình (khoảng cách giữa mặt đèn chiếu sáng đến màng căng tối thiểu phải là 15cm và tối đa 25cm. Nguyên tắc lắp đặt rất đơn giản: bao gồm việc kéo căng một tấm vải từ tường này sang tường khác, sau đó được gắn vào các thanh nhôm định hình chữ H mà chúng được cố định vào các bức tường.

 

Hệ thống Khung nhôm định hình Trần Xuyên Sáng:

Trần căng xuyên sáng BOSSGwar có mấy loại. BOSSGwra cung cấp hơn 20 hệ thống trần căng ( vách xuyên sáng, hộp đèn xuyên sáng , âm thanh , trần in xuyên sáng , hình dạng 3d , v.v.) , 230 màu và 15 lớp hoàn thiện (xuyên sáng, bóng, mờ, bóng gương, da lộn, nhung ).

 hệ khung xương trần xuyên sáng

 

Trần căng BOSSGwar Được Ứng Dụng Những Nơi Nào:  

Có thể nói Trần Căng BOSSGwar™ thích hợp hoàn với bối cảnh nội thất toàn cầu nói chung và phong cách thiết nội thất tại việt nam nói riêng. Như không gian công cộng, bảo tàng , cửa hàng , bể bơi , nơi thờ cúng , khán đài , không gian riêng tư , văn phòng, trung TT mại, showroom loại trần này sẽ hoàn toàn phù hợp với trang trí nội thất của bạn

 

Ưu điểm của trần căng Xuyên sáng BOSSGwar:  

Ưu điểm chính của trần căng là khả năng thích ứng với mọi hình dạng khác nhau như hình tròn, gợn sóng, hình khối 3D.. Trần căng dễ vệ sinh , chống lại độ ẩm. Việc bảo trì dễ dàng và nhanh chóng cũng như khả năng duy trì các đặc tính kỹ thuật của nó theo thời gian đảm bảo cho nó có tuổi thọ tối đa (độ bền hơn hai mươi năm). Các trần căng BOSSGwar là hoàn toàn có thể tái

 

Tại Sao Bạn Nên Chọn Trần Căng Xuyên Sáng BOSSGwar:      

  • BOSSGwar áp dụng quy trình thi công trần căng xuyên sáng chuẩn quốc tế
  • Toàn bộ thiết bị vật tư trần căng BOSSGwar cung cấp đều có xuất xứ nguồn gốc rỏ ràng
  • Tư vấn đến khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống và lợi ích của khách hàng, chứ không chỉ là bán thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp
  • Thời gian bảo hành dài hạn, bảo trì miễn phí trọn đời  

 

Trần Căng Xuyên Sáng BOSSGwar Giá Bao Tiền /1m2:  

Các dự án trần căng được thực hiện để đo lường thực tế, giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố: sự lựa chọn như trần xuyên sáng trắng hay trần in xuyên sáng, trần bóng, thiết bị LED chiếu sáng, hệ kết cấu khung xương, mặt bằng lắp đặt, hình dạng lắp đặt, vị trí đại lý lắp đặt Để có được ý tưởng về giá trần căng của bạn, chúng tôi mời bạn thực hiện nhận báo giá trực tuyến TẠI ĐÂY .

Đối tác

 

BOSSGwar 2017 - 2021. Vẽ ra ánh sáng cho riêng bạn. Mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt!

Gọi điện Messenger Zalo