TRẦN XUYÊN SÁNG IN HÌNH

 Giải pháp ánh sáng từ thiên nhiên mang những phẩm chất tuyệt đẹp của bầu trời vào không gian sống.

Trần căng Trần xuyên sáng BossGwar™ ra đời với giải pháp thực hiện hóa giấc mơ "sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị" bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu với công nghệ nội thất 4.0 tại việt nam Chúng tôi áp dụng quy trình thi công chuẩn quốc tế Với hơn 1OOO dự án trần xuyên sáng đã hoàn thành cho công trình dân dụng, biệt thự nhà vườn, văn phòng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, shop thời trang, showroom oto....trên khắp 63 tỉnh thành tại việt nam. Chúng tôi không chỉ lắp đặt cho không gian sống riêng mà còn là chuyên gia tư vấn đưa ra giải pháp ánh sáng cho doanh nghiệp tập đoàn lớn tại Việt Nam. Đó là sự tín nhiệm tin tưởng và hợp tác gửi đến BossGwar™.

Trần xuyên sáng in hình BossGwar™ giúp bạn giải phóng không gian bí tạo không gian mở, tăng lượng ánh sáng cho căn phòng một cách tự nhiên, hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian thiên nhiên ngay trong chính căn phòng của mình, cải thiện tối đa sức khỏe của các thành viên trong gia đình.


BossGwar™ chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền Tấm trần căng xuyên sáng thương hiệu Saros EST® của Estonia tại việt nam. 
Toàn bộ sản phẩm Saros EST® được cung cấp bởi Tập đoàn RENOLIT Đức sản xuất , phân phối trên 150 quốc gia với hơn 1.000 đối tác trên 5 châu lục Với những kinh nghiệm đạt chuẩn quốc tế và sự hiện diện ở mọi nơi, Saros EST® đảm bảo mang lại chất lượng cho các dự án của bạn. 
Tấm trần căng PVC Saros EST® có khả năng chịu trọng lực lên đến 200 kg , bảo hành 10 năm hạn sử dụng lên đến 20 năm.

"BossGwar™ Chuyên gia trần căng hàng đầu vietnam" 

 

trần in xuyên sáng 

tran-xuyen-sang-bossgwar 

tran-in-hinh-bau-troi 

tran-xuyen-sang-vu-tru 

tran-xuyen-sang-bossgwar
     

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ BOSSGwar™

Xem thêm trên youtube

Tin tức

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2020 All rights reserved. Chuyên Gia Trần Căng Hàng Đầu Việt Nam Giải Pháp Thi Công Chuẩn Quốc Tế Với Hơn 1OOO dự án đã hoàn thành!
  
Gọi điện Messenger Zalo