TRẦN XUYÊN SÁNG IN HÌNH BOSSGWAR - Chuyên Gia Trần Căng

  •   Trần căng Trần xuyên sáng BOSSGWAR ra đời với giải pháp thực hiện hóa giấc mơ "sản phẩm giá trị để lan tỏa giá trị" bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu với công nghệ nội thất 4.0 tại việt nam Chúng tôi áp dụng quy trình thi công chuẩn quốc tế Với hơn 1OOO dự án trần xuyên sáng đã hoàn thành cho công trình dân dụng, biệt thự nhà vườn, văn phòng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,shop thời trang, showroom oto....trên khắp 63 tỉnh thành tại việt nam. Chúng tôi không chỉ lắp đặt cho không gian sống riêng mà còn là chuyên gia tư vấn đưa ra giải pháp ánh sáng cho doanh nghiệp tập đoàn lớn tại Việt Nam. Đó là sự tín nhiệm tin tưởng và hợp tác gửi đến BOSSGWAR.
  • Trần xuyên sáng in hình BOSSGWAR giúp bạn giải phóng không gian bí tạo không gian mở, tăng lượng ánh sáng cho căn phòng một cách tự nhiên, hoàn toàn không gây cảm giác khó chịu. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian thiên nhiên ngay trong chính căn phòng của mình, cải thiện tối đa sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Trần in xuyên sáng BOSSGWAR có khả năng chịu trọng lực lên đến 200 kg, với công nghệ in hiện đại từ tập đoàn SAS, Châu Âu thời gian bảo hành 10 năm cho chất lượng hình ảnh không bị phai màu . Các thiết kế trần căng trần xuyên sáng in hình tại BOSSGWAR được lấy cảm hứng từ chính thiên nhiên, cuộc sống đời thường do chính tay các nhiếp ảnh gia chụp lại từng khoảnh khắc và thiết kế để mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất.

" Trần xuyên sáng BOSSGWAR thỏa sức sáng tạo đáp ứng tất cả đường nét thiết kế tưởng chừng như không thể." 

 


trần in xuyên sáng 

tran-xuyen-sang-bossgwar 

tran-in-hinh-bau-troi 

tran-xuyen-sang-vu-tru 

tran-xuyen-sang-bossgwar
     

Qúy khách vui lòng liên hệ 096.886.1898 - 0933.188.886 để được tư vấn và nhận báo giá thi công  ngay hôm nay!
 

Tin tức

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2019 All rights reserved. Điểm Dừng Mua Sắm - Các Giả Pháp Điện Thông Minh - Đáp Ứng Tất ánh Sáng Bạn Cần.