TRẦN XUYÊN SÁNG ĐỔI MÀU

BossGwar™ hiểu rằng sự lựa chọn của khách hàng không chỉ nằm ở những vật liệu rẻ mà hướng tới những vật liệu đáp ứng được yêu cầu chức năng tối ưu, thẩm mỹ đẹp mắt, ổn định lâu dài, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường … để xứng đáng với nguồn đầu tư mà khách hàng bỏ ra mặc dù giá thành cao hơn.
Trần xuyên sáng đổi màu được tạo nên từ tấm trần xuyên sáng kết hợp với hệ thống đèn Led đổi màu bên trên. Đèn Led và hệ điều khiển cho phép thay đổi màu sắc ở nhiều cấp độ. 


Trần xuyên sáng đổi màu được xem là giải pháp ánh sáng nhân tạo linh động  hoàn hảo khi cung cấp một phần hay toàn bộ ánh sáng cho tổng thể không gian và đặc biệt là chất lượng ánh sáng luôn tốt nhất, đồng nhất và không gây kích ứng hay mỏi mắt. Từ tính chất đặc thù của màng căng xuyên sáng kết hợp với hệ thống đèn led chất lượng vượt trội giúp tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên nhất, tuyệt vời nhất.
Điều đặc biệt của trần xuyên sáng đổi màu là ánh sáng sẽ được thay đổi màu sắc liên tục tùy thuộc vào sở thích của quý khách hàng.

 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Xem thêm trên youtube

Tin tức

Đối tác

 

BOSSGwar 2017 - 2021. Vẽ ra ánh sáng cho riêng bạn. Mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt!

Gọi điện Messenger Zalo