TRẦN XUYÊN SÁNG ĐỔI MÀU

BossGwar Vietnam hiểu rằng sự lựa chọn của khách hàng không chỉ nằm ở những vật liệu rẻ mà hướng tới những vật liệu đáp ứng được yêu cầu chức năng tối ưu, thẩm mỹ đẹp mắt, ổn định lâu dài, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường … để xứng đáng với nguồn đầu tư mà khách hàng bỏ ra mặc dù giá thành cao hơn.
Trần xuyên sáng đổi màu được tạo nên từ tấm trần xuyên sáng kết hợp với hệ thống đèn Led đổi màu bên trên. Đèn Led và hệ điều khiển cho phép thay đổi màu sắc ở nhiều cấp độ. 
Trần xuyên sáng đổi màu được xem là giải pháp ánh sáng nhân tạo linh động  hoàn hảo khi cung cấp một phần hay toàn bộ ánh sáng cho tổng thể không gian và đặc biệt là chất lượng ánh sáng luôn tốt nhất, đồng nhất và không gây kích ứng hay mỏi mắt. Từ tính chất đặc thù của màng căng xuyên sáng kết hợp với hệ thống đèn led chất lượng vượt trội giúp tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên nhất, tuyệt vời nhất.
Điều đặc biệt của trần xuyên sáng đổi màu là ánh sáng sẽ được thay đổi màu sắc liên tục tùy thuộc vào sở thích của quý khách hàng. 

ỨNG DỤNG CỦA TRẦN XUYÊN SÁNG ĐỔI MÀU 


Nhờ có công dụng ưu Việt có thể đổi màu nên ứng dụng của trần xuyên sáng đổi màu vô cùng đa dạng, có thể sử dụng ở rất nhiều nơi như : trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán karaoke, khu trưng bày sản phẩm, triển lãm, nhà hàng, ... góp phần tạo nên điểm nhấn, gây ấn tượng không thể rời mắt.  

tran-doi-mau-dep 
tran-xuyen-sang-doi-mau 
tran-doi-mau-dep 

 

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

Tin tức

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2019 All rights reserved. Điểm Dừng Mua Sắm - Các Giả Pháp Điện Thông Minh - Đáp Ứng Tất ánh Sáng Bạn Cần.