TRẦN XUYÊN SÁNG 3D

Trần 3D xuyên sáng ở hình dạng và khối 3D - Chi tiết và đặc điểm Nhờ sự tự do sáng tạo được cho phép bởi hồ sơ thanh nhôm BossGwar™ cho phép thiết kế hình khối 3D theo hình dạng 3 chiều là hoàn toàn có thể.

Trần xuyên sáng in hình 3D cho phép chúng ta lựa chọn các chủ đề hình ảnh khác nhau in lên bề mặt tấm PVC để tạo ra một tác phẩm trần xuyên sáng 3D tuyệt đẹp nhờ vào hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED phía trên

cấu tạo trần 3d xuyên sáng

Mô tả kỹ thuật:

Với quyền tự do sáng tạo được đưa ra bởi hệ thống Star trong 3D, tất cả các loại bố cục, trang trí và phục hồi đều có thể.

Hơn 230 màu sắc và 15 loại tấm của chúng tôi để cho bạn được thực hiện theo ý tưởng tượng của bạn bởi vì tất cả các hình thức đều có thể.

Tất cả các hình khối trong thiết kế đều có thể : vòng, sóng, hình nón, đá cuội, hình khối, hình chóp, hầm, móc treo đầy đủ, đầu đạn v.v.

" Sứ mệnh của chúng tôi là mang những ý tưởng sáng tạo táo bạo ứng dụng Giải pháp ánh sáng từ thiên nhiên, mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống "

 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ BOSSGwar™

Xem thêm trên youtube

Tin tức

Đối tác

 

BOSSGwar 2017 - 2021. Vẽ ra ánh sáng cho riêng bạn. Mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt!

Gọi điện Messenger Zalo