TRẦN SAO PHÒNG XÔNG HƠI

Sợi quang cho phòng tắm hơi ánh sáng với 5w dẫn nguồn ánh sáng, kết thúc ánh sáng sợi quang

Kiểu máy: SS-105

Những ánh sáng phòng tắm sợi quang bao gồm tất cả các thành phần cần thiết để cung cấp ánh sáng hiện đại cho không gian phòng tắm hơi của bạn.

Ánh sáng phòng tắm hơi này, bao gồm mô hình động cơ ánh sáng LED công suất cao 5W 5W LMK-501 với đèn LED màu trắng Cree và cáp quang đường kính 105mm 1,5mm với vỏ PVC màu đen để làm cho trường trần ngôi sao sống động. Đó là đèn LED màu trắng với phiên bản bánh xe màu trắng lấp lánh. Một loạt phòng xông hơi khô có sẵn cho khách lựa chọn. 

 

trần sao phòng xông hơi

 

Đặc điểm kỹ thuật:

  • 1pc đơn đầu dẫn chiếu sáng với 5 watt Cree chip trắng dẫn và lấp lánh màu trắng bánh xe  tiêu chuẩn 6 màu hoặc twinkle 6 màu bánh xe là tùy chọn. 
  • Sợi cáp số lượng: 105 chiếc 1.5mm kết thúc sáng cáp quang với vỏ PVC màu đen ở độ dài 2m (bên trong dia .: 1.5mm, bên ngoài dia .: 2.5mm, chiều dài ống: 100m / rl) 
  • 2m cáp quang chiều dài có thể bao gồm 4 mét vuông.
  • 1pc dimmable điều khiển từ xa với on / off, bắt đầu / dừng bánh xe và lên / xuống mờ 8 cấp độ. 
  • Giữ lại bộ nhớ của mức mờ khi tắt nguồn và bật lại. 
  • 12V DC biến áp với EU cắm. (Bộ điều hợp US / UK / AU) 6. Chấp nhận AC / DC 100 / 240V, 50 / 60Hz. 7. 2 năm bảo hành cho của chúng tôi sợi quang tắm hơi ánh sáng. 

 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ BOSSGwar™

Xem thêm trên youtube

Tin tức

Đối tác

 

BOSSGwar 2017 - 2021. Vẽ ra ánh sáng cho riêng bạn. Mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt!

Gọi điện Messenger Zalo