TRẦN BÓNG - TRẦN GƯƠNG BOSSGWAR - TRÂN CĂNG HÀNG ĐẦU Vietnam

Trần bóng BOSSGWAR đưa ra giải pháp khác biệt so với các vật liệu trần nhà thông thường như trần thạch cao…. Trần bóng BOSSGWAR mang tới độ bóng đến 70% . Tương tự như trần gương, trần bóng BOSSGWAR phù hợp cho những công trình, dự án với lối thiết kế nội thất hiện đại với hơn 30 màu sắc để lựa chọn, đáp ứng mọi hình dạng khác nhau phù hợp với tất cả thiết kế bạn cần.
 
Trần bóng BOSSGWAR có thể thay đổi trực quan không gian, chiều cao của trần nhà nhờ vào khả năng phản xạ ánh sáng tạo ra hiệu ứng như bề mặt gương phản chiếu ngược.
Trần bóng BOSSGWAR được kết hợp hoàn hảo với thiết bị chiếu sáng như đèn chùm sợi quang, đèn chùm châu âu, đèn tường để tạo nên độ tương phản ánh sáng lý tưởng làm cho căn phòng thêm sinh động hơn.
Trần bóng BOSSGWAR có trọng lượng nhẹ, chống nước, thời gian thi lắp đặt nhanh chóng, độ bền lên đến 15 năm,
 
trần bóng bossgwar
 
Cấu Tạo Của Trần bóng BOSSGWAR
Trần bóng BOSSGWAR có cấu tạo cực kỳ đơn giản bao gồm 2 thành phần chính, Tấm trần căng BOSSGWAR và hệ thống khung nhôm định hình viền tường
Tấm trần bóng có thể in bất kỳ hình ảnh nào bạn cần lên bề mặt tấm, nó không giới sáng tạo ý tưởng trang trí điển hình tấm trần bóng kết hợp với nguồn sợi quang dẫn sáng để tạo ra tác phẩm trần sao nhân tạo với hiệu ứng sao lấp lánh, sao băng.
 
Ứng Dụng Trần bóng BOSSGWAR dự án
Trận bóng BOSSGWAR được ứng dụng rộng rãi cho các dự án như trần bóng khu bể bơi, trần khu vệ sinh, phòng khách , phòng ngủ, phòng bếp....
 
mẫu trần bóng bossgwar
 
HOTLINE: 096.886.1898 - 0933.188.886 để được tư vấn!

 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Tin tức

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2019 All rights reserved. Điểm Dừng Mua Sắm - Các Giả Pháp Điện Thông Minh - Đáp Ứng Tất ánh Sáng Bạn Cần.