Sử Dụng LTECH Là Lựa Chọn Thông Minh

  • Đăng bởi xuannguyen
  • vào 08-06-2020
  • lượt xem: 779

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điều khiển ánh sáng thông minh để lựa chọn nhưng loại điều khiển thông minh nào mới là giải pháp toàn diện: vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đáp ứng các yêu cầu về tiện ích sử dụng, lại có tính thẩm mỹ cao? Đó mới là điều quan trọng.

Với những yêu cầu trên, xin gợi ý sản phẩm điều khiển ánh sáng thông minh Ltech đã có lịch sử phát triển gần 20 năm. Ltech được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo bởi những tính năng thông minh vượt trội, tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người, cùng tính thẩm mỹ cao.
Cùng với đèn led, Điều khiển ánh sáng thông minh Ltech được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, đến các không gian yêu cầu đặc biệt về tích hợp và điều khiển ánh sáng như khách sạn, showroom, hội trường, sân khấu,… bởi nó là một công cụ hữu hiệu điều khiển ánh sáng thông minh, đáp ứng nhu cầu khắt khe về yêu cầu sử dụng.

Bộ điều khiển đèn led, điều khiển ánh sáng thông minh Ltech có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn vừa tay với nhiều tùy chọn: điều khiển độ sáng tối, điều chỉnh nhiều màu, nhiều phòng, tùy chỉnh theo màu sắc ánh sáng,… Chỉ riêng với tính năng chỉnh độ sáng, sản phẩm cho phép người dùng chỉnh lượng ánh sáng phù hợp với các hoạt động khách nhau. Ví dụ khi hoạt động vui chơi để độ sáng cao, khi đi ngủ tùy chỉnh chế độ ánh sáng thấp,… Khả năng điều khiển ánh sáng từ xa mà không gặp bất cứ trở ngại nào về vật cản. Ngay cả khi bạn đang ở văn phòng quên tắt điện ở nhà thì vẫn có thể điều khiển ánh sáng nhà ở thông qua điện thoại.

Chức năng rất hay của đèn Led được phát huy khi dùng kết hợp với điện thoại đó là có thể lập trình điều khiển ánh sáng theo nhạc. Tùy theo khả năng sáng tạo của người lập trình mà ánh sáng có thể chuyển động theo như cài đặt, ví dụ ánh sáng dịu và chuyển màu mềm khi nhạc nhẹ, ánh sáng mạnh và đổi màu nhanh khi nhịp nhạc sôi nổi hơn,… 


 
Với những ứng dụng công nghệ hiện đại, Ltech đã nhận sự tin tưởng trên thế giới bởi có những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tối ưu, đảm bảo giá trị cho khách hàng. Điều khiển thông minh Ltech không ngừng cải tiển sản phẩm với các dòng đa dạng về tính năng và tiện ích sử dụng. Những công nghệ Ltech áp dụng còn được ứng dụng chiếu sáng công nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Đối tác

 

BOSSGwar 2017 - 2021. Vẽ ra ánh sáng cho riêng bạn. Mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt!

Gọi điện Messenger Zalo