Về chúng tôi

BOSSGwar - CHUYÊN GIA TRẦN SAO, TRẦN XUYÊN SÁNG HÀNG ĐẦU Vietnam!

 

Lời đầu tiên, BOSSGwar xin kính chào quý khách hàng !

 BGW FURNITURES CO.,LTD được thành lập ngày 27-12-2016 sau đổi tên thành "BOSSGwar" chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu việt nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Trần sao , Trần xuyên sáng cao cấp. Ứng dụng ánh sáng từ thiên nhiên với BƯỚC ẢNH chụp chân thực từ thiên nhiên & bầu trời vào không gian sống bên trong cho những CĂN NHÀ có diện tích chật hẹp, chiều cao bị hạn chế. Chúng tôi đã ứng dụng thành công hơn 2000 dự án thực tế vào công trình dân dụng, văn phòng , bênh viện & các tập đoàn hàng đầu trong nước.

Với tiêu chí chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và hỗ trợ khách hàng có trách nhiệm nhất, chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn lựa chọn thiết bị, cung cấp, lắp đặt, đến bảo hành, bảo trì nhằm tối đa hiệu quả đầu tư và thỏa mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng. Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm & trải nghiệm thực tế, đam mê và đầy nhiệt huyết, BOSSGwar không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất cung cấp thiết bị hàng đầu trên thế giới.


 

 

 


 II. SỨ MỆNH

" Sứ mệnh của chúng tôi là ứng dụng giải pháp ánh sáng đặc biệt từ thiên nhiên, mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt"


 

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Giá trị cốt lõi của BOSSGwar là:  Sản phẩm chất lượng - Con người chất lượng - Tạo ra dự án chất lượng , giá trị ”

  •  Đối với khách hàng : Là tư vấn đến khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống và lợi ích của khách hàng, chứ không chỉ là bán thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp
  •  Đối Với sản phẩm chất lượng: Sản phẩm chất lượng là sản phẩm làm thỏa mãn khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của khách hàng.
  •  Đối Với Dự án chất lượng:   Là sự cộng hưởng hoàn hảo từ Sản phẩm chất lượng với Con người chất lượng để tạo ra Dự án chất lượng có tính trị gia tăng trong quá trình sử dụng về lâu dài.
  •  Đối với đồng nghiệp : Đặt lợi ích của CBNV lên trên lợi ích của CEO xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, lấy kết quả công việc làm thước đo. Nơi mà mỗi cá nhân được phát huy hết tài năng, đam mê của mình. Là sự chia sẻ hiểu biết lẫn nhau cùng nhau phát triển trong công việc lẫn trong cuộc sống của từng cá nhân
  • Đối Với Giá trị lan tỏa: Chúng tôi luôn tiếp thu và thay đổi mình để phù hợp với xu thế. Luôn lắng nghe khách hàng, đồng nghiệp, để thấy cái thiếu của mỗi người, để bù đắp chứ không phải là phán xét, Quá trình này như kim chỉ nam xuyên suốt cho chặng đường hình thành và phát triển của BOSSGwar

 Với ý nghĩa đó, BOSSGwar không ngừng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp, các sản phẩm, dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng của công ty ngày càng hạnh phúc viên mãn hơn.


 

Sản phẩm của BossGwar hiện nay:

  trần bóng bossgwar

Trần căng bóng

 trần sao nhân tạo BOSSGwar

Trần sao nhân tạo

 

trần in xuyên sáng BOSSGwar

Trần in xuyên sáng

 

vách xuyên sáng BOSSGwar

Vách xuyên sáng

 

trần xuyên sáng trắng BOSSGwar

Trần xuyên sáng trắng

 

hộp đèn xuyên sáng BOSSGwar

Hộp đèn xuyên sáng

 


IV. CƠ CẤU TỔ CHỨC  

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp từng bước đưa BOSSGwar phát triển và trở thành một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của các công ty và cá nhân trong khu vực và toàn quốc.

 


DỰ ÁN TIÊU BIỂU

 

Tập Đoàn EVN

Tập Đoàn SƠN HÀ

   
   

 

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của BOSSGwar là sự thịnh vượng của quý khách hàng. BOSSGwar Luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng phát triển bền vững lâu dài. BOSSGwar xin trân trọng gửi lời chào và cảm tạ Qúy khách hàng đã dành thời gian nghiên cứu năng lực và hồ sơ của chúng tôi.

Tin tức

Đối tác

 

BOSSGwar 2017 - 2021. Vẽ ra ánh sáng cho riêng bạn. Mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống bên trong ngôi nhà Việt!

Gọi điện Messenger Zalo