Về chúng tôi

BOSSGwar - CHUYÊN GIA TRẦN CĂNG

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH BOSSGwar xin kính chào quý khách hàng !

"BOSSGwar" Được thành lập năm (2017) trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trang trí nội ngoại thất cao cấp. Với tiêu chí chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và hỗ trợ khách hàng có trách nhiệm nhất, chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp trọn gói từ khâu tư vấn lựa chọn thiết bị, cung cấp, lắp đặt, đến bảo hành, bảo trì nhằm tối đa hiệu quả đầu tư và thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết, BOSSGwar không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất, cung cấp thiết bị trên toàn thế giới.

I. TẦM NHÌN


Đền năm 2030 BOSSGwar trở thành thương hiệu trần căng số 1 việt nam trên cơ sở lấy khách hàng làm trọng tâm, sản phẩm dự án làm giá trị, sự thỏa mãn của khách hàng làm cốt lõi.

II. MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH


 BOSSGwar ra đời với sứ mệnh “Tạo ra sản phẩm giá trị, Dự án giá trị Để lan tỏa giá trị ”. Giá trị tại BOSSGwar được định nghĩa cụ thể là:

Đối với khách hàng : Là tư vấn đến khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trên cơ sở phải có giá trị thực sự đối với cuộc sống và lợi ích của khách hàng, chứ không chỉ là bán thứ khách hàng muốn mua mà xét thấy không phù hợp

Đối Với sản phẩm: Sản phẩm giá trị là sản phẩm làm thoả mãn khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng, trên cơ sở phản hồi trung thực của khách hàng sau khi sử dụng

Đối Với Dự án: An toàn, hoàn thành đúng tiến độ , chuẩn về quy trình , chất lượng, tạo ra giá trị gia tăng trong quá trình sử dụng về lâu dài 

Đối với đồng nghiệp : Đặt lợi ích của CBNV lên trên lợi ích của CEO xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, lấy kết quả công việc làm thước đo. Nơi mà mỗi cá nhân được phát huy hết tài năng, đam mê của mình. Là sự chia sẻ hiểu biết lẫn nhau cùng nhau phát triển trong công việc lẫn trong cuộc sống của từng cá nhân

Đối Với Giá trị lan tỏa: Chúng tôi luôn tiếp thu và thay đổi mình để phù hợp với xu thế. Luôn lắng nghe khách hàng, đồng nghiệp, để thấy cái thiếu của mỗi người, để bù đắp chứ không phải là phán xét, Quá trình này như kim chỉ nam xuyên suốt cho chặng đường hình thành và phát triển của BOSSGwar

Với ý nghĩa đó, BOSSGwar không ngừng hoàn thiện về cơ cấu tổ chức hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp, các sản phẩm, dịch vụ trong nước và quốc tế nhằm mang tới cho hệ thống khách hàng của công ty ngày càng hạnh phúc vin mãn hơn.

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Sự khác biệt giữa BOSSGwar nằm ở giá trị cốt lõi mà chúng tôi xây dựng và phát triển. Hệ thống giá trị làm nên sức mạnh của BOSSGwar bao gồm:

 • Chất lượng ( Là thước đo cao nhất tạo ra sản phẩm, dịch vụ )
 • Tốc Độ ( Là kim chỉ nam chọ mọi hành động )
 • Cam kết ( Là uy tín )
 • Kỹ luật ( Là sức mạnh trọng mỗi cá nhân trong công ty )
 • Chuyên nghiệp ( Là khả năng của mọi hành động )
 • Trung thực ( Là cách sống ngay thẳng, thật thà, dám nhận lỗi )
 • Đổi mới, tiên phong, sáng tạo, không ngừng học tập
 • Đoàn kết yêu thương ( Là phong cách của mỗi con người trong BOSSGwar )

Sản phẩm của BossGwar Vietnam  hiện nay gồm có 3 thương hiệu chính

 • BOSSGwar ( Giải pháp trần căng hàng đầu vietnam )
 • BOSS Light ( Cung cấp giải pháp ánh sáng toàn diện vẽ ra anh sáng bạn cần )
 • SKY BOSS ( Tạo ra thế giới ảo Với các chủ đề thiên nhiên ứng dụng thực tế vào không gian sống )

IV. CƠ CẤU TỔ CHỨC


  Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp từng bước đưa BOSSGwar phát triển và trở thành một trong những thương hiệu được lựa chọn hàng đầu của các công ty và cá nhân trong khu vực và toàn quốc.

cơ cấu tở chức công ty bossgwar vietnam

V. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


 

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của BOSSGwar là sự thịnh vượng của quý khách hàng. BOSSGwar Luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cở sở chia sẽ lợi ích cùng phát triển bền vững lâu dài. BOSSGwar xin trân trọng gửi lời chào và cảm tạ Qúy khách hàng đã dành thời gian nghiên cứu năng lực và hồ sơ của chúng tôi.

Tin tức

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2020 All rights reserved. Chuyên Gia Trần Căng Hàng Đầu Việt Nam Giải Pháp Thi Công Chuyển Quốc Tế Với Hơn 1OOO dự án đã hoàn thành!
  
Gọi điện Messenger Zalo