ĐÈN CHÙM SỢI QUANG

ĐÈN CHÙM SỢI QUANG thích hợp cho các không gian như biệt thự, khách sạn, nhà hàng, bar, trung tâm tiệc cưới…;  sản phẩm đèn chùm tại BossGwar Vietnam bao gồm Đèn chùm phòng khách, Đèn chùm thông tầng, Đèn chùm phòng ngủ hoặc bất kỳ vị trí nào phù hợp với phối cảnh không gian.
Đối với các loại đèn chùm truyền thống sử dụng bóng đèn hắt để chiếu sáng khiến ánh sáng lan tỏa không đều gây cảm giác chói và mỏi mắt. Nhưng với ĐÈN CHÙM SỢI QUANG ánh sáng được dẫn trực tiếp trong từng sợi quang, thân sợi và hạt pha lê  tạo hiệu ứng lung linh không thể dời mắt.
Màu sắc ĐÈN CHÙM SỢI QUANG có thể lựa chọn theo phong cách cổ điển truyền thống 1 màu tùy thích như trắng, xanh, vàng …  hoặc thay đổi, phối trộn nhiều màu sắc theo phong cách hiện đại, sáng tạo.
Đặc biệt sản phẩm đèn chùm dễ dàng thay đổi về kiểu dáng và kích thước, phù hợp với mọi không gian, độ bền cực cao, không lo chập điện do sợi quang chỉ dẫn ánh sáng mà không dẫn điện, dẫn nhiệt. 


den-chum-trang-tri 
den-chum-soi-quang 
den-chum-soi-quang-dep 
den-chum-trang-tri-soi-quang 
den-chum-soi-quang
     Qúy khách vui lòng liên hệ 096.886.1898 - 0933.188.886 để được tư vấn và nhận báo giá thi công  ngay hôm nay! 

Tin tức

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2019 All rights reserved. Điểm Dừng Mua Sắm - Các Giả Pháp Điện Thông Minh - Đáp Ứng Tất ánh Sáng Bạn Cần.