Đặc Tính Nổi Bật Của Nguồn MEANWELL

  • Đăng bởi xuannguyen
  • vào 08-06-2020
  • lượt xem: 1156

1. Thiết kế Meanwell LRS-350w-12v Sản phẩm có khung kim loại chắc chắn, không gỉ cùng thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Nhờ vậy người dùng có thể lặp đặt thoải mái ở mọi vị trí. Đặc biệt bộ nguồn này sở hữu tính năng đặc biệt mà hiện các sản phẩm cùng phân khúc có thể so sánh được.

2. Thông số kỹ thuật :

Điện áp ngõ vào dãy rộng : 90 ~ 132 VAC / 180 ~ 264 VAC được lựa chọn bởi switch hoặc sử dụng điện áp DC : 240 ~ 370 VDC khi swith ở 230VAC.
Điện áp ngõ ra Vout : 12v VDC.
Dòng ngõ ra Iout : 14.6 A
Công suất tối đa: 348W
Công suất hao phí không tải Hiệu suất: 88%
Hoạt động được ở nhiệt độ cao lên đến 70 độ C Chức năng bảo vệ: ngắn mạch, quá tải, quá áp, quá nhiệt độ  Chịu được quá áp ngõ vào lên đến 300 VAC trong 5s  .Đạt tiêu chuẩn chống run 5G khi kiểm tra ,hoạt động ở độ cao lên đến 5000m.

3. Làm việc bền bỉ 

Với thiết kế tản nhiệt hoàn hảo, sản phẩm cho phép đạt đến hiệu suất cao, độ ổn định tốt và tuổi thọ lâu dài. ngoài ra khả năng bảo vệ cao giúp làm giảm thiểu tối đa các trở ngại trong quá trình vận hành. Với đặc tính này, chi phí bảo hành sửa chữa đã không còn là mối bận tâm của bạn.  Thêm nữa sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống rung 5G và tầm hoạt động cao, có thể ứng dụng ở các môi trường khắc nghiệt.  

4. Ứng dụng siêu phong phú  

Với những đặc tính nổi trội của Nguồn Meanwell LRS-350w-12v được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp và dịch v, đặc biệt là các yêu cầu về không gian hẹp, trên cao và thời gian hoạt động lâu dài như:  Nguồn cho các hệ thống LED, chiếu sáng, LED hiển thị, trang trí. Nguồn cho bảng hiệu quảng cáo, ngoài trời,  Nguồn cho hệ thống dự phòng, cảnh báo, camera... Nguồn cho ATM, cột đèn giao thông Nguồn cho hệ thống viễn thông ở rất cao so với mặt đất Qua những bật mí trên chúng ta có thể kết luận rằng, nguồn LRS-350-12 Meanwell sẽ mang lai sự hài lòng khi lắp đặt trong các ứng dụng chuyên biệt theo nhu cầu của bạn.


Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2020 All rights reserved. Chuyên Gia Trần Căng Hàng Đầu Việt Nam Giải Pháp Thi Công Chuyển Quốc Tế Với Hơn 1OOO dự án đã hoàn thành!
  
Gọi điện Messenger Zalo