BỘ NGUỒN ĐÈN LED - LED ÂM TRẦN

  • Đăng bởi xuannguyen
  • vào 28-07-2018
  • lượt xem: 719

Không chỉ bới tính năng ưu việt và đảm bảo chiếu sáng rộng rãi mà đèn LED còn đảm bảo được các vấn đề về chi phí và tiết kiệm, Led đang ngày càng lấn sâu vào nhiều ngành khác nhau như quảng cáo, truyền thông, kiến trúc, xây dựng, y tế, nông nghiệp...Đứng trước nhu cầu sử dụng đó buộc phải có thiết bị hỗ trợ cho hệ thống led và tập đoàn Meanwell đã tiên phong trong lĩnh vực phát triển các bộ nguồn đèn LED nhằm hỗ trợ cho hệ thống led.

  MEANWELL với hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất, thiết kế các bộ nguồn hỗ trợ cho công nghiệp nói chung và mảng led nói riêng. Với nhiều thiết kế đa dạng về thông số, cũng như về kích thước thiết kế phù hợp và dễ dàng trong lắp đặt thì Meanwell đã giải quyết được bài toán "thông số phù hợp" và "lắp đặt hiệu quả". Nhưng ngày nay 2 yếu tố trên vẫn chưa đủ để làm hài lòng khách hàng - do nhu cầu đòi hỏi phải "bền" "rẻ" "hiệu quả" thì bộ nguồn Meanwell đã cân đối và đảm bảo luôn cho người sử dụng về cả "giá cả" và "hiệu năng". 
Ngày nay có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng sản xuất các loại nguồn tuy nhiên ít có thương hiệu nào đảm bảo cho khách hàng đủ các yếu tố trên đó là lý do bộ nguồn đèn LED đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thương trường.
Các sản phẩm nổi tiếng của Meanwell trong hỗ trợ chiếu sáng đèn đường, đèn hight bay, âm trần: 

1. Nguồn HLG series  

mean-wellNguồn HLG thông số kĩ thuật như sau: 
Với các ngõ vào 220v và chuyển dòng 12v, 24v công suất cao nhất 96% (dòng HLG-600H)
Bộ nguồn HLG-150-12
- Điện áp 1 chiều: 12V
- Dòng định mức: 12.5A
- Công suất định mức: 150W
- Dãy điện áp điều chỉnh: 10.8~13.5V
- Ổn định điện lưới: +- 0.5% 
- Ổn định tải điện: +- 2.0%
- Dải điện áp: 90~305VAC/  127~431DC 
- Hiệu quả: 91.5%
- Bảo vệ: mạch ngắn, Quá tải, quá điện áp, quá nhiệt độ, quá dòng
- Kích thước 3 chiều: 228*68*38.8mm (L*W*H) 12)
- Cân nặng: 1.15Kg   

Bộ nguồn đèn led này được biết đến bởi độ bền bỉ của nó tuy nhiên giá thành của sản phẩm này ở phân khúc tầm trung, dành cho những chủ đầu tư muốn đầu tư lâu dài và đảm bảo đầy đủ hiệu suất cũng như công năng nó mang lại. 

2. Nguồn ELG series 

Cũng tương tự như HLG bộ nguồn đèn led ELG cũng có thông số tương tự như nguồn HLG tuy nhiên nó lại có giá thành và chi phí thấp hơn, vậy tại sao Meanwell lại phân như vậy vì cả 2 đều mang lại hiệu suất như nhau Nó nằm ở đặc điểm khi thi công ELG chỉ ứng dụng trong các hệ thống trong nhà lẫn ngoài trời tuy nhiên hạn chế ở nhiều điều kiện thi công khác. Còn ở HLG không chỉ có tính năng như ELG mà còn nằm ở lắp đặt ở các thiết bị hỗ trợ, các hệ thống thiết bị chiếu sáng khác, đa dạng hơn so với dòng HLG 

bo-nguon-meanwell

Chất lượng và giá cả, hiệu suất sẽ được nhắc lại một lần nữa không chỉ để nhấn mạnh vì đó là nhu cầu cũng như sự mong đợi của mọi khách hàng khi mua sản phẩm nguồn nói chung và bộ nguồn đèn led nói riêng. Meanwell một thương hiệu có thể giúp quý khách thỏa mãn được sự mong đợi đóĐối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2020 All rights reserved. Chuyên Gia Trần Căng Hàng Đầu Việt Nam Giải Pháp Thi Công Chuyển Quốc Tế Với Hơn 1OOO dự án đã hoàn thành!
  
Gọi điện Messenger Zalo