BỘ ĐIỀU KHIỂN LTECH RGB M3

 


GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


Mini series LED điều khiển là sản phẩm được nghiên phát triển của bộ điều khiển LED trong 12 năm, khắc phục hiệu quả những bất lợi trong thời gian trước đây của loại điều khiển sử dụng hồng ngoại. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến RF điều khiển từ xa, tín hiệu không dây với sức mạnh xuyên thấu mạnh mẽ, chúng đã không còn bị hạn chế bởi đại đa số các loại tắc nghẽn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


 

  • BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA M1, M2, M3, M5, M6, M7

Working voltage DC3V(Battery CR2032 )
Working Frequency 433.92 MHz
Remote Distance 40-50m
Working Temp. -20℃~55℃
Dimensions L104×W60×H9mm
Weight (N.W.) 42g
One set weight (G.W.) 120g

  • BỘ NHẬN TÍN HIỆU M3-3A

Power input DC12V-DC24V
Max Current load Max 3A ×3CH
Max Output power 108W/216W (12V/24V)
Compatible remote M1/M2/M3/M5/M6/M7
Working Temp. -30℃~55℃
Dimensions L135×W30×H20mm
Weight (N.W.) 47g

ĐẶC ĐIỂM


4096 / đường xám quy mô (đa số là 256 trên thị trường), màu xám thể hiện hiệu suất nổi bật hơn, ánh sáng được điều chỉnh nhẹ nhàng hơn, chế độ thay đổi đa dạng nhiều chức năng giúp cho hệ thống đèn trở nên phong phú và đầy màu sắc.

Với thiết kế công nghệ tiên tiến: Một máy thu tương thích với sáu chức năng khác nhau của điều khiển từ xa (công nghệ bằng sáng chế), đó là sử dụng một máy thu có thể cảm biến được độ mờ, nhiệt độ màu và RGB kiểm soát, có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Mini hoạt động với hiệu suất cao và thiết kế sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm thiết kế đầy tính sáng tạo khi chọn lựa sản phẩm này.

- Nhỏ gọn tiện lợi


Với kích thước khá nhỏ gọn chỉ bằng 1/3 bộ điều khiển thông thường, tuy nhiên chúng có hàng loạt các chức năng tiện lợi độc đáo như làm mờ, RGC và điều khiển nhiệt độ màu.

- Tính ứng dụng cao, dễ sử dụng


Mặt sau của điều khiển từ xa được thiết kế với mặt nhám giúp chúng không trượt tay, nó hiển thị đầy đủ các chức năng khác nhau với việc các màu sắc được thay đổi phù hợp làm nổi bật sản phẩm.

- Đầu thu tích hợp được 6 bộ điều khiển khác nhau


Một đầu thu sẽ có thể tích hợp và sử dụng được 6 bộ điều khiển chức năng từ xa khác nhau: Dimmer, nhiệt độ màu, RGB, những gì bạn muốn,... . Chẳng hạn như, M3, M6 và M7 kiểm soát bộ thu kết nối với đèn RGB trong khi đó, và chức năng là 3 lần so với những cái chung.

- Hơn thế 1 máy thu sẽ có thể tích hợp sử dụng cho 10 điều khiển từ xa


1 máy thu có thể được điều khiển bởi 10 cùng một RF hoặc từ xa khác nhau nhiều nhất cho mờ.


- RF điều khiển từ xa tần số vô tuyến (RF), có khả năng thâm nhập mạnh mẽ của các bức tường

 RF radio tần số (RF) điều khiển từ xa, tín hiệu không dây mạnh mẽ thâm nhập quyền lực, ngay cả khi có một trở ngại ở phía trước có thể được kiểm soát, phân vùng điều khiển từ xa; Mã ID, độc lập với nhau


- Đơn giản hóa có tính ứng dụng cao

 


Khóa điều khiển từ xa được thiết kế khá tốt, cộng hưởng các tính năng hữu ích, không đường dẫn phức tạp, giúp cho người sử dụng tận hưởng thế giới đầy màu sắc.

 

Tiết kiệm năng lượng

 


Việc điều khiển từ xa với bộ điều khiển nhiều màu cảm ứng được sử dụng thiết kế mạch mới sẽ tiêu thụ điện năng thấp hơn. Chỉ sử dụng pin nút CR2032, pin đầu tiên trong ngành, làm cho điều khiển từ xa nhẹ hơn và mỏng hơn.


- Khung treo tường đơn giản tiện lợi có thể lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau

 


Với khung tường nhân bản này có thể sửa chữa điều khiển từ xa trên tường rõ ràng, Bạn sẽ không bị làm phiền khi tìm điều khiển từ xa.

 

- Đóng gói cẩn thận tiện dụng thuận tiện khi vận chuyển

 Qúy khách vui lòng liên hệ 096.886.1898 - 0933.188.886 để được tư vấn và nhận báo giá thi công  ngay hôm nay! 

 
 
Xem thêm trên youtube

Tin tức

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2020 All rights reserved. Chuyên Gia Trần Căng Hàng Đầu Việt Nam Giải Pháp Thi Công Chuẩn Quốc Tế Với Hơn 1OOO dự án đã hoàn thành!
  
Gọi điện Messenger Zalo