[ NEW ] ĐIỀU KHIỂN ARTNET-SPI CHỨC NĂNG GHI ÂM

  • Đăng bởi xuannguyen
  • vào 28-07-2018
  • lượt xem: 350

Là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh, LTECH đã được giới thiệu bằng cách đổi mới và công nghệ liên tục. Đến hiện nay, chúng tôi đã đưa ra hệ thống điều khiển Artnet-spi, điều khiển ánh sáng chuyên nghiệp, tạo sự sống cho kiến trúc và linh hồn đến không gian.

ltech
Sự khác biệt của dòng sản phẩm chiếu sáng mới nằm ở đâu?

• 4 kênh tín hiệu đầu ra, có hai mô hình 680 và 1360 pixel.
• 32 kịch bản hiển thị, lịch, hỗ trợ ngày tùy ý phát thường xuyên, có thể mất 300000 pixel dự án chiếu sáng lớn.
• cung cấp giao diện mạng RJ45 và giao diện RJ45 DMX512, hệ thống điều khiển ghép nối thuận tiện của tất cả các thương hiệu.

 den-dieu-khien-thong-minh
Siêu ghi, đồng bộ hóa ngoại tuyến. Phần mềm Artnet cần phí ở nước ngoài, và phần mềm chỉ có thể được sử dụng trên một dự án, hệ thống điều khiển LTECH Artnet-SPI với chức năng ghi, không giới hạn ở giá phần mềm kèm theo, có thể tương thích với phần mềm điều khiển ánh sáng của Artnet. Đồng bộ hóa ngoại tuyến không bắt buộc đối với độ đặc hiệu của một phụ nô lệ và việc ghi âm progarm không bị giới hạn bởi định dạng tệp. Một bộ phần mềm có thể được sử dụng cho nhiều cảnh chiếu sáng khác nhau, giúp giảm đáng kể chi phí của dự án chiếu sáng. 

 

Được xây dựng trong 8 Gam pluggable thẻ TF, chương trình ghi âm, lập trình nhanh hơn và ổn định hơn.
Sử dụng bộ vi xử lý ARM tốc độ cao, công việc ổn định và đáng tin cậy.
Cập nhật trực tuyến, tài nguyên mới nhất là vấn đề chính.

ltech-san-pham-noi 

• Nói lời tạm biệt với thiết kế thân máy bay nặng nề, sự xuất hiện nhỏ và không thể so sánh của thiết kế có một không gian lắp ráp lớn hơn.
• Màn hình OLED, được trang bị 4 phím cảm ứng ánh sáng, thiết lập hoạt động trực quan của con người.
Hệ thống điều khiển LTECH Artnet-SPI phù hợp với giao thức chuẩn quốc tế, tương thích với bất kỳ phần mềm điều khiển ánh sáng Artnet nào và chức năng phát lại đồng bộ ngoại tuyến, giúp dễ dàng kiểm soát nhu cầu của ma trận LED dot và yêu cầu điều khiển ánh sáng sân khấu DMX 512 dữ liệu mạng, chẳng hạn như, đài truyền hình ghi lại cảnh, biểu diễn sân khấu, giải trí và các dự án chiếu sáng xây dựng lớn khác. 

 

Đối tác

 
© BossGwar Vietnam 2017-2020 All rights reserved. Chuyên Gia Trần Căng Hàng Đầu Việt Nam Giải Pháp Thi Công Chuẩn Quốc Tế Với Hơn 1OOO dự án đã hoàn thành!
  
Gọi điện Messenger Zalo